NHÓM DỊCH THUẬT LIGHTWAY

Chúng tôi là ai

Nhóm dịch thuật trực tuyến Lightway là tập hợp các biên dịch viên hoạt động độc lập, không lệ thuộc vào các công ty dịch thuật. Đội ngũ chúng tôi đông đảo, nhiều kinh nghiệm, nhiều chuyên ngành, tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trưởng nhóm: Kim Lưu

Chúng tôi khác biệt

Chúng ta đều biết rằng tất cả các công ty dịch thuật hiện nay đều hoạt động theo cách NHẬN TÀI LIỆU DỊCH CỦA KHÁCH HÀNG, SAU ĐÓ CHUYỂN ĐẾN TAY CÁC CỘNG TÁC VIÊN BIÊN DỊCH, tức là họ đóng vai trò trung gian, và tính tiền cho vai trò ấy. Quý khách có thể hình dung rõ hơn theo sơ đồ bên dưới:

Chủ tài liệu -> Công ty dịch thuật -> Biên dịch viên

Cách hoạt động này khiến cho CHI PHÍ DỊCH VỤ DỊCH TÀI LIỆU CHO KHÁCH HÀNG TĂNG CAO, và biên dịch viên nhận được thù lao không tương xứng với công sức bỏ ra, do cả khách hàng và biên dịch viên ở hai đầu giao dịch đều cùng phải chịu chi phí cho trung gian.

Một thực tế khác, tuy không phải tất cả nhưng cũng khá phổ biến, là để có thể thu lợi nhiều hơn, các công ty dịch thuật có xu hướng sử dụng các cộng tác viên ít kinh nghiệm, thiếu chuyên môn để có thể hạ thấp thù lao, dẫn đến thực tế là chất lượng bản dịch rất không ổn định, nhiều lúc ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của khách hàng.

Từ thực tế đó, Nhóm Dịch Thuật Lightway là tập hợp những biên dịch viên muốn được hoạt động độc lập và thoát ly khỏi các công ty dịch thuật. Tức là tài liệu sẽ được GIAO DỊCH TRỰC TIẾP GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ BIÊN DỊCH VIÊN. Tránh được bước trung gian là công ty dịch thuật. Sơ đồ lúc này sẽ là

Chủ tài liệu <-> Biên dịch viên

 

Lợi ích chúng tôi mang lại

– Tiết kiệm chi phí phải trả cho vai trò trung gian của các công ty dịch thuật. Chi phí này thường không nhỏ.

– Đảm bảo chất lượng bản dịch tương xứng với số tiền quý khách bỏ ra. Chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng về mức giá phù hợp và tối ưu nhất để vừa đảm bảo được chất lượng cho bản dịch, vừa tương xứng với công sức của chúng tôi.

– Đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, lâu năm, những người không muốn “chung một chiếu” “vàng thau lẫn lộn” với các bạn biên dịch tay ngang, yếu chuyên môn và ít kinh nghiệm khi làm cộng tác viên cho các công ty dịch thuật.

– Thời gian hoàn thành nhanh chóng, do rút ngắn được bước trung gian là các dịch vụ dịch thuật.

Bốn lợi ích đó cũng chính là bốn mối bận tâm chính của khách hàng khi đem tài liệu đi nhờ dịch vụ dịch thuật.

Một lợi ích khác cũng đáng được nhắc đến, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để xử lý các tài liệu có định dạng đặc biệt và phức tạp như catalogue, tài liệu hướng dẫn sử dụng, sách vở nhiều hình ảnh. Các dịch vụ dịch thuật khác thường sẽ không hỗ trợ, hoặc tính thêm phí cho vấn đề này.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

* Tại Lightway, chúng tôi quan niệm UY TÍN là yếu tố tạo ra mọi yếu tố khác bao gồm cả lợi nhuận. Uy tín trong chất lượng phục vụ, uy tín trong chất lượng bản dịch, uy tín trong chất lượng đội ngũ biên dịch viên. Chúng tôi đặt UY TÍN làm tiêu chí hàng đầu trong mọi ứng xử.

* Tại Lightway THÁI ĐỘ làm việc luôn là yếu tố rất quan trọng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, và xem tài liệu của khách hàng như tài liệu của chính mình để từ đó nghiêm túc trong việc dịch thuật. Thái độ nghiêm túc và cẩn trọng khi làm việc chính là yếu tố đảm bảo uy tín

* Nhóm không chỉ tập trung đến vấn đề thương mại, mà trong tầm nhìn phục vụ CỘNG ĐỒNG, nhóm còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm về dịch thuật, là sân chơi cho các biên dịch viên đóng góp hiểu biết của mình

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi online 24/7/365 trên các kênh sau:

Hotline/Zalo: 0904 624 177 (Trưởng nhóm Kim Lưu)

Email: Dichthuatlightway@gmail.com

Facebook:

ĐỒNG GIÁ CHO TẤT CẢ MỌI CHUYÊN NGÀNH: 29.000VND/1TRANG (300 từ)

Nhóm chuyên về:

– Dịch hợp đồng tiếng Anh, dịch hợp đồng tiếng Việt

– Dịch luận văn tiếng Anh, dịch luận văn tiếng Việt

– Dịch văn học, thi ca (song ngữ)

– Dịch tài liệu các chuyên ngành gồm: Hóa học, Vật lý, Toán học, Địa lý và các chuyên ngành khác (song ngữ)

– Dịch và tạo phụ đề cho VIDEO

KHÁM PHÁ BLOG CỦA CHÚNG TÔI

Item added to cart.
0 items - 0VND