Dịch thuật tiếng Anh miền bắc, một thị trường sôi động

Dịch thuật tiếng Anh khu vực miền Bắc là một thị trường dịch vụ sôi động với nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Phú Thọ, Thanh Hoa, Thái Bình, Việt Trì v.v.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh tại các thành phố này luôn ở mức cao với các chuyên ngành dịch đa dạng như:

  • Dịch thuật tiếng Anh hợp đồng

  • Dịch thuật tiếng Anh luận văn, luận án, đồ án tốt nghiệp, luận án thạc sĩ, luận án tiến sĩ

  • Dịch thuật tiếng Anh các chuyên ngành kỹ thuật như điện tử viễn thông, cơ khí máy móc, địa chất.

  • Dịch thuật tiếng anh báo cáo kỹ thuật, các chuyên ngành dịch thuật về vật lý, toán học, y học.

  • Dịch thuật tiếng Anh y dược, nha khoa, phẫu thuật v.v.

  • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng như hồ sơ thiết kế thi công, báo cáo kỹ thuật, thuyết minh kỹ thuật thi công, bảng hạch toán xây dựng v.v.

  • Dịch thuật tiếng Anh video, làm phụ đề.

  • Dịch thuật tiếng Anh song ngữ mọi chuyên ngành.

TÌM HIỂU DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ dịch thuật uy tín miền bắc

Với nhu cầu đa dạng và lớn như vậy nên việc cần phải có những trung tâm dịch thuật uy tín để đảm bảo chất lượng bản dịch, giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí, và tốc độ để đáp ứng nhanh chóng đòi hỏi của khách hàng, là một thực tế bức thiết.

Khu vực miền bắc là thị trường hoạt động của nhiều công ty dịch thuật, văn phòng dịch thuật, dịch vụ dịch thuật, nhưng không phải tất cả các đơn vị đều có thể đáp ứng được về chất lượng bản dịch, giá dịch thuật và tốc độ dịch thuật. Một số công ty dịch thuật tuy đảm bảo chất lượng nhưng đơn giá dịch thuật lại quá cao, một số công ty dịch thuật tuy đơn giá dịch thuật thấp nhưng chất lượng bản dịch không đảm bảo

Có rất nhiều vấn đề nan giải.

TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI

 

Nhóm dịch thuật tiếng Anh Lightway

Nhóm Dịch Thuật Tiếng Anh Lightway ý thức rõ những nhu cầu và thực trạng vừa nêu trên, và xây dựng một dịch vụ để thỏa mãn tất cả những điều ấy.

Dịch vụ dịch thuật của Nhóm Dịch Thuật Tiếng Anh Lightway đảm bảo về chất lượng vì chúng tôi là tập hợp những biên dịch viên giàu kinh nghiệm, chuyên ngành đa dạng, và có tác phong làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật của Nhóm Dịch Thuật Tiếng Anh Lightway đảm bảo đơn giá dịch thuật thấp nhất vì chúng tôi hoạt động độc lập với các công ty dịch thuật. Lightway kết nối trực tiếp khách hàng và biên dịch viên nên chắc chắn cắt giảm được một khoản chi phí trung gian không nhỏ phải trả cho các công ty diịch thuật.

Và vì mạng lưới cộng tác viên của chúng tôi đông đảo, thường trực nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.

Chúng tôi hoạt động và cung cấp dịch vụ dịch thuật ở mọi tỉnh thành phố miền bắc, 24/7 suốt 365 ngày.

Liên hệ chúng tôi:

Call/Zalo: 0844 18 1990

Email: dichthuatlightway@gmail.com

Fanpage: #Nhóm Dịch Thuật Lightway