Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng anh

Nhóm dịch thuật Lightway có các biên dịch viên am hiểu về các lĩnh vực kỹ thuật như cơ khí, điện tử, điện cơ, xây dựng v.v. có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách

Đơn giá: 29k/trang

CALL/ZALO: 0904624177

Những chuyên ngành nổi bật

Một số mảng trong dịch thuật tiếng Anh chuyên nghành kỹ thuật nổi bật như:

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Anh chuyên ngành cơ khí: là các tài liệu về máy móc, động cơ, các công nghệ về cơ khí, video và audio về cơ khí, công nghệ sửa chữa ô-tô, công nghệ chế tạo máy móc .v.v

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành điện tử: là các tài liệu về thiết bị điện tử như đồ điện tử gia dụng, sửa chữa đồ điện tử như điện thoại, laptop, computer, các thiết bị điện tử viễn thông, thiết bị âm thanh, hình ảnh v.v.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành điện cơ: là các tài liệu về lưới điện, các hệ thống điện, các công nghệ trong ngành điện v.v.

Bạn cần trợ giúp? Hãy cho chúng tôi biết

CALL/ZALO: 0904624177
DỊCH THUẬT CƠ KHÍ

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật  tiếng Anh cần kiến thức chuyên sâu

Chúng tôi có các biên tập viên am hiểu rộng về lĩnh vực dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Anh các chuyên ngành như cơ khí, điện tử, điện cơ để có thể đảm bảo chất lượng dịch phẩm đạt tiêu chuẩn cần thiết cho mọi mục đích sử dụng.

Nhóm dịch thuật Lightway cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Việt các chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, điện tử, điện cơ chất lượng với chi phí thấp nhất. Nhóm dịch thuật Lightway là tập thể các biên dịch viên hoạt động độc lập không phụ thuộc vào các công ty dịch thuật để cắt giảm chi phí trung gian và đảm bảo sự kết nối trực tiếp giữa chủ tài liệu và người dịch.

Quy trình dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Anh tại Lightway

Dịch thuật Lightway luôn cố gắng xây dựng quy trình dịch thuật khoa học đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, điện tử sẽ được dịch mẫu để khách hàng đánh giá chất lượng trước khi đồng ý dịch toàn bộ. Tài liệu sẽ được hiệu đính sau khi dịch và tiếp tục hiệu đính khi khách hàng có những yêu cầu điều chỉnh cụ thể.