Dịch thuật chuyên ngành khoa học tự nhiên

Nhóm dịch thuật Lightway nhận biên dịch mọi tài liệu toán học, vật lý, hoá học, địa chất, sinh học v.v. cùng các chuyên ngành tự nhiên khác

Đơn giá: 29k/trang

CALL/ZALO: 0904624177

Dịch thuật khoa học và tầm nhìn của chúng tôi

Khoa học tự nhiên nghiên cứu vấn đề những gì với con người

Khoa học tự nhiên bao gồm các bộ môn như Toán học, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Thiên văn học. Đây đều là những bộ môn khoa học căn bản và lâu đời của loài người. Mỗi bộ môn khoa học tự nhiên đều là một lĩnh vực nghiên cứu sâu rộng và được chia nhỏ thành rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Khoa học tự nhiên nghiên cứu thế giới tự nhiên, những vấn đề tồn tại độc lập với suy nghĩ và tác động của con người.

Dịch thuật khoa học tự nhiên có thể nói là lĩnh vực phong phú và thử thách nhất trong bộ môn dịch thuật tiếng Anh. Ngoài kiến thức chuyên sâu về từng mảng kiến thức thì còn đòi hỏi biên dịch phiên phải có khả năng ngôn ngữ tuyệt vời để có thể diễn đạt mạch lạc nhất những vấn đề phức tạp và rắc rối trong nghiên cứu khoa học.

Chỉ 29k/300 từ

Các chuyên ngành chính trong khoa học tự nhiên

Các bộ môn dịch thuật chính trong khoa học tự nhiên bao gồm:

Dịch thuật chuyên ngành toán học:

Là dịch thuật tài liệu liên quan đến các bộ môn toán học như số học, hình học, đạo hàm, tích phân, các chuyên luận toán học, sách nghiên cứu toán học, sách khảo cứu các chuyên đề toán học v.v.

Dịch thuật chuyên ngành Vật lý học:

Là dịch thuật tài liệu liên quan đến bộ môn vật lý và các phân mảng của nó như tài liệu vật lý lượng tử, vật lý cơ học, vật lý vũ trụ, vật liệu, vật lý cổ điển, vật lý hiện đại, các tài liệu khảo cứu vật lý, sách vật lý thường thức, các bài báo khoa học về chủ đề vật lý.

Dịch thuật chuyên ngành Hóa học:

Là dịch thuật tài liệu liên quan đến bộ môn hóa học và các phân mảng của nó như: tài liệu hóa học vật liệu, hóa học thực nghiệm, hóa học vô cơ, hóa học hữu cơ, hóa học hạt nhân, hóa học vật lý, hóa học lý thuyết, tài liệu khảo cứu các chuyên đề hóa học, sách hóa học thường thực, video phim ảnh về các chủ đề hóa học

Dịch thuật chuyên ngành Sinh học:

Là dịch thuật tài liệu liên quan đến bộ môn sinh học và các phân ngành của nó như: các tài liệu về động vật học, thực vật học, di truyền học, dược học, giải phẫu học, địa sinh học, sinh học kỹ thuật, sinh học bảo tồn, sinh học tế bào v.v. tài liệu khảo cứu các chuyên đề sinh học, bài báo khoa học về sin học.

Dịch thuật chuyên ngành thiên văn học

Là những tài liệu về khoa học vũ trụ và các phân ngành của nó như: tài liệu chiêm tinh học, thiên văn học quan sát như thiên văn học hồng ngoại, thiên văn học cực tím, thiên văn học lý thuyết, khoa học nghiên cứu mặt trời, các hành tinh, các vì sao v.v.

Dịch thuật khoa học tự nhiên cần kiến thức chuyên sâu và kỹ năng ngôn ngữ tốt

Dịch thuật Lightway cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Việt mọi chủ đề trong lĩnh vực khoa học tự nhiên chất lượng với chi phí thấp nhất. Chúng tôi là những biên dịch viên hoạt động độc lập không thông qua trung gian là các công ty dịch thuật để giảm bớt chi phí trung gian cho khách hàng và tạo sự liên kết trực tiếp giữa chủ tài liệu và người dịch tài liệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dịch phẩm.

Dịch thuật Lightway nhận dịch mọi tài liệu về khoa học tự nhiên như tài liệu toán học, sinh học, vật lý học, hóa học v.v. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên am hiểu đầy đủ về từng lĩnh vực chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và độ khó của từng tài liệu.

Quy trình dịch thuật khoa học tự nhiên tại Lightway

Dịch thuật Lightway luôn cố gắng xây dựng quy trình dịch thuật khoa học đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Tài liệu chuyên ngành toán học, hóa học, sinh học, thiên văn học và mọi chuyên ngành khoa học tự nhiên sẽ được dịch mẫu để khách hàng đánh giá chất lượng trước khi đồng ý dịch toàn bộ. Tài liệu sẽ được hiệu đính sau khi dịch và tiếp tục hiệu đính khi khách hàng có những yêu cầu điều chỉnh cụ thể. 

Gửi tài liệu cho chúng tôi:

Zalo/Call: 0968017897

Email: dichthuatlightway@gmail.com

Item added to cart.
0 items - 0VND