DỊCH THUẬT HỢP ĐỒNG TIẾNG ANH

Dịch thuật Lightway cung cấp dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Anh và tiếng Việt, chi phí chỉ 29k/trang (300từ)

CALL/ZALO: 0968017897

Dịch thuật Lightway cung cấp dịch vụ dịch dịch thuật hợp đồng từ tiếng Anh sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh với chi phí rẻ nhất. Như một sự cam kết về chất lượng, nhóm chỉ nhận thanh toán sau khi đã dịch xong và bàn giao.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Dịch thuật hợp đồng là mảng đặc thù trong ngành biên dịch

Hợp đồng là lĩnh vực dịch thuật rất nhạy cảm vì liên quan đến công việc làm ăn. Trao một hợp đồng, bất kể ngắn hay dài, vào tay một biên dịch viên là điều hệ trọng, nên uy tín của đơn vị dịch thuật là yếu tố hàng đầu khi cần dịch thuật hợp đồng.

Dịch thuật hợp đồng và yêu cầu chính xác

Trong việc dịch thuật này TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAI LẦM, dù chỉ là một chữ, đó cũng chính là nguyên tắc đầu tiên khi dịch hợp đồng của Nhóm dịch thuật Lightway. Vì tính đặc thù của hợp đồng khiến cho yêu cầu về độ chính xác khi biên soạn và biên dịch loại tài liệu này là rất cao. Mỗi sai lầm, dù chỉ là một chấm, một phẩy cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

dịch thuật hợp đồng giá rẻ

TÍNH CHẤT TỪ NGỮ

Ngôn ngữ trong hợp đồng sẽ thường sẽ mang những tính chất sau:

– Thứ nhất: mọi từ ngữ trong hợp đồng đều mang tính “quyết định”. Và sai lệch một từ sẽ dẫn đến nghĩa trái ngược.

– Thứ hai: mọi từ ngữ trong hợp đồng đều mang tính “dứt khoát”. Trong hợp đồng khi đã nói một là một, hay là hai. Không bao giờ hàm nghĩa.

– Cuối cùng, ngôn từ trong hợp đồng mang tính “đặc biệt”. Một từ ngữ sẽ có nghĩa riêng biệt trong nội dung hợp đồng.

CALL/ZALO: 0968017897

Về Dịch Thuật Lightway

Nhóm Dịch Thuật Lightway trực thuộc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bông May, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật Anh Việt và Việt Anh tất cả mọi tài liệu và tư liệu: văn bản, audio, video, đồ họa, catalogue, website v.v.

Tiêu chí cung cấp dịch vụ của Dịch thuật Lightway là: chất lượng – giá cả phải chăng – nhanh chóng. Để đảm bảo tiêu chí ấy, Lightway áp dụng chính sách dịch trước trả tiền sau. Quý khách không cần đặt cọc, và chỉ thanh toán khi hài lòng với bản dịch.

Thông tin liên hệ của Dịch thuật Lightway:

Địa chỉ: 5 Đồng Nai, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0968017897

Email: dichthuatlightway@gmail.com

Đơn giá dịch thuật của Lightway chỉ 29.000đ/300 từ cho mọi tài liệu

Khám phá Blog của Lightway