Dịch thuật công nghệ thông tin giá rẻ

Nhóm dịch thuật Lightway cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi kết nối trực tiếp khách hàng và biên dịch viên, giúp giảm bớt chi phí trung gian thường phải trả cho các công ty dịch thuật.

Chỉ 29k/300 từ

DỊCH THUẬT CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Công nghệ thông tin đang ngày càng mở rộng

Công nghệ thông tin đang ngày càng trở nên quan trọng với đời sống chúng ta. Công nghệ thông tin góp mặt trong hầu hết mọi lĩnh vực và trở thành não bộ của các hệ thống. Vậy nên kiến thức về công nghệ thông tin là một nhu cầu cần thiết cho tất cả mọi người để có thể nắm được cách làm chủ lĩnh vực này.

Tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin đang ngày càng phong thú theo đà phát triển của công nghệ. Nên nhu cầu dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin cũng tăng theo. Việc cập nhật kiến thức kịp thời thông qua những tài liệu mới nhất cần đến bộ môn dịch thuật, mà đặc biệt là dịch thuật tiếng Anh.

Bên cạnh đó còn nhiều mảng khác thuộc ngành công nghệ thông tin cũng cần tới bộ môn dịch thuật để đáp ứng nhu cầu trao đổi ngôn ngữ, hoặc trình bày tài liệu cho một đối tượng độc giả quốc tế. Sinh viên, giảng viên, thạc sĩ, người làm việc trong ngành công nghệ thông tin luôn có nhu cầu dịch thuật tài liệu cho mục đích học tập, giảng dạy, làm việc hoặc đơn giản để mở mang kiến thức.

dịch thuật công nghệ thông tin

Dịch thuật công nghệ thông tin có tính cập nhật cao

Tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin thường thấy đó là các sách hướng dẫn sử dụng công nghệ thông tin, các bài báo khoa học trình bày những công nghệ mới, các giáo trình, sách nghiên cứu, khảo cứu, luận án, đồ án chuyên nghành công nghệ thông tin, các sách lập trình v.v.v bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Dịch thuật Lightway cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chúng tôi hoạt động không thông qua công ty dịch thuật trung gian nên có thể giảm bớt chi phí và nâng cao chất lượng một cách hiệu quả cho quý khách hàng.

Dịch thuật Lightway cam kết chất lượng cho từng bản dịch bằng cách nhận thanh toán sau khi đã hoàn thành dịch phẩm và bảo hành trọn đời cho dịch phẩm do chúng tôi thực hiện thông qua việc điều chỉnh miễn phí, bố cục lại nội dung theo yêu cầu, thực hiện các cập nhật nội dung khi khách hàng cần .v.v

dịch thuật công nghệ thông tin

Quy trình dịch thuật công nghệ thông tin tại Lightway

Dịch thuật Lightway luôn cố gắng xây dựng quy trình dịch thuật khoa học đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin sẽ được dịch mẫu để khách hàng đánh giá chất lượng trước khi đồng ý dịch toàn bộ. Tài liệu sẽ được hiệu đính sau khi dịch và tiếp tục hiệu đính khi khách hàng có những yêu cầu điều chỉnh cụ thể. 

Gửi tài liệu cho chúng tôi:

Zalo/Call: 0904 624 177

Email: dichthuatlightway@gmail.com

Chỉ 29k/300 từ

KHÁM PHÁ BOG CỦA CHÚNG TÔI

Item added to cart.
0 items - 0VND