Dịch thuật chuyên ngành xây dựng tại Lightway | 29k/300 từ

Quý khách cần một đối tác dịch thuật chuyên ngành xây dựng giá rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng?

Nhóm Dịch thuật Lightway chuyên dịch các tài liệu kỹ thuật xây dựng như bản vẽ thi công, thuyết trình phương pháp thi công, hồ sơ kỹ thuật, bảng báo giá, tài liệu hướng dẫn, các sách vở kiến trúc xây dựng… Mọi dạng tài liệu (sách, pdf, giấy in, video, website..) về chuyên ngành xây dựng.

Chính sách dịch thuật của nhóm Lightway là: thanh toán sau khi nhận bản dịch hoàn chỉnh

Chúng tôi là ai?

CALL | ZALO: 0904 624 177 

dịch thuật tài liệu xây dựng
tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

Dịch thuật chuyên nghành xây dựng rất phong phú

Tài liệu ngành xây dựng rất phong phú từ bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công, hồ sơ đấu thầu, hồ sơ năng lực, hợp đồng xây dựng, cho đến những tài liệu chuyên sâu hơn như thuyết minh thi công, bảng tổng hợp nguyên vật liệu v.v.

Từ ngữ sử dụng trong những tài liệu chuyên ngành xây dựng thường lạ lẫm hoặc mang những ý nghĩa đặc thù đối với người đọc phổ thông. Vì xét cho cùng dù đọc những tài liệu ấy bằng ngôn ngữ mẹ đẻ cũng chưa chắc đã hiểu được ý nghĩa của chúng.

Chính vì thế người dịch thuật chuyên ngành xây dựng cần có kiến thức chung về ngành này, phải nắm được hệ thống thuật ngữ và hiểu được những quy trình về xây dựng, phải có nguồn từ vựng chuyên ngành để có thể chủ động tìm hiểu những gì chưa biết.

Lightway hiểu về dịch thuật xây dựng

Dịch thuật Lightway có kinh nghiệm phong phú về dịch thuật chuyên ngành xây dựng với rất nhiều biên dịch có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực này. Chính vì thế chúng tôi cam kết chất lượng bản dịch đối với khách hàng, đồng thời hỗ trợ tư vấn về những mảng chuyên môn trong ngành xây dựng để khách hàng hoàn thiện hơn những tài liệu của mình.

Dịch vụ dịch thuật xây dựng đa dạng

Chúng tôi dịch Anh Việt và Việt Anh mọi loại tài liệu chuyên ngành xây dựng như: dịch thuật hợp đồng xây dựng, dịch thuật bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công, thuyết minh phương án xây dựng, hồ sơ thi công v.v.

Về nhóm dịch thuật Lightway

Quy trình dịch thuật chuyên nghành xây dựng

Chúng tôi dịch Anh Việt và Việt Anh mọi loại tài liệu chuyên ngành xây dựng như: dịch thuật hợp đồng xây dựng, dịch thuật bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công, thuyết minh phương án xây dựng, hồ sơ thi công, video chuyên ngành xây dựng v.v..

Đối với tài liệu chuyên ngành xây dựng chúng tôi sẽ dịch mẫu cho khách hàng đánh giá chất lượng trước khi dịch toàn bộ. Sau khi dịch sẽ được hiệu đính và tiếp tục hiệu đính khi khách hàng có yêu cầu điều chính trước khi thanh toán.

CONTACT: 0904 624 177 

KHÁM PHÁ BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI

Item added to cart.
0 items - 0VND