Luyện đọc với Oxford Bookworms

05 – The Omega Files

Author: Jennifer Bassett

Nội dung

Trên thế giới này thường xảy ra những điều lạ lùng. Và có rất nhiều câu chuyện kinh dị, chuyện ma, mà bạn có thể nghe ở bất cứ đâu. Chúng có thật không? Bạn có tin không? Một số câu chuyện không bao giờ được đăng báo, vì nhà nước muốn giữ bí mật. Và đó là những câu chuyện trong hồ sơ Omega.

Bao nhiêu người biết về Hồ sơ Omega? Không nhiều – có lẽ chỉ hơn 30 người ở Bỉ. Hawker và Jude biết về chúng, vì họ chính là những người đưa nhiều câu chuyện vào trong hồ sơ ấy. Họ sống nhiều cuộc sống thú vị. Một ngày nọ họ ở London, nói chuyện với một thanh niên. Anh đã kể cho họ nghe những câu chuyện kì lạ, về một công ty buôn ma túy, nhưng điều đó có thật không? Một ngày khác họ đến Scotland, tìm con quái vật ở hồ Loch Ness, nhưng tất nhiên, không liệu có con quái vật nào không? Rồi có lúc họ lại ở trên một hòn đảo ngoài khơi Thái Bình Dương, nơi mọi người đều đồn có tàu của người ngoài hành tinh. Nhưng con tàu đó ở đâu? Và có ai thực sự thấy nó chưa?

Mời các bạn cùng đọc những câu chuyện trong hồ sơ Omega.

Luyện đọc với Oxford Bookworms – tải và nghe miễn phí với Lightway

EDI: European Department of Intelligence

Omega File 349: London, England

Omega File 451: Loch Ness, Scotland

Omega File 522: Galapagos, Ecuador

Đánh giá

Tags: Oxford Bookworms Level 1
KÍCH QUẢNG CÁO ỦNG HỘ PAGE

Page đặt quảng cáo để có kinh phí tạo nội dung phục vụ bạn đọc. Vậy nếu bạn thấy bài viết hữu ích, kích quảng cáo ủng hộ Ad nhé.

Học tiếng Anh với Lightway

Bạn có bình luận gì không?