Luyện đọc với Oxford Bookworms

03 – A Little Princess

Luyện đọc với Oxford bookworm - Level 1. A Little Princess. Các bạn có thể tải transcript theo đường link trong bài, và nghe trực tiếp audio trên trang nhé.

Đọc bài trước: Phong tục đám cưới năm châu

Nội dung

Ralph Crewe sống ở Ấn Độ cùng cô con gái nhỏ là Sara. Ông là một người giàu có, và khi ông mang Sara đến học tại trường nữ sinh của bà Minchin, bà rất vui lòng. Bà Minchin thích những học sinh có cha mẹ giàu có, vì như thế thì tốt cho nhà trường.

Ông Crewe rất yêu Sara. Ông mua cho con gái nhiều váy đẹp, nhiều sách, và nhiều búp bê. Bà Minchin mỉm cười, nhưng bà nói với chị gái: Con bé Sara trông cứ như một tiểu công chúa chứ không phải học sinh.

Ông Crewe trở về Ấn Độ làm việc, và Sara bắt đầu cuộc sống mới ở ngôi trường. Cô bé là người tử tế, thân thiện. Mọi người đều thích cô, và cô có nhiều bạn.

Nhưng sự đời là thế. Khi bạn giàu, ai cũng lân la làm quen. Vào sinh nhật lần thứ 11, Sara nhận một tin khủng khiếp từ India. Sara tội nghiệp rất buồn, và cô bé nhanh chóng biết rõ ai mới là bạn chân thành của cô…

Mời các bạn đọc và nghe câu chuyện này nhé.

Audio

Chương 1 – Trường học ở Anh

Chương 2 – Những mỏ kim cương

Chương 3 – Cô bé giúp việc mới

Chương 4 -Ram Dass và con khỉ

Chương 5 – Phép thuật

Chương 6 – Thất lạc và tìm thấy

5/5 - (2 votes)

Tags: Oxford Bookworms Level 1
KÍCH QUẢNG CÁO ỦNG HỘ PAGE

Page đặt quảng cáo để có kinh phí tạo nội dung phục vụ bạn đọc. Vậy nếu bạn thấy bài viết hữu ích, kích quảng cáo ủng hộ Ad nhé.

Học tiếng Anh với Lightway

Bạn có bình luận gì không?